HỆ THỐNG IRO SERIES

Người đăng:aanhpt@gmail.com
Ngày đăng:2016-09-29 19:38 -
Lượt xem:11
Liên Hệ qua: Email
Hoặc gọi số: 097743-xxx
Mã tin:1121
Báo tin xấu
Lưu tin

    - Hệ thống được phối hợp hệ định lượng pH đầu nguồn , đảm bảo độ pH nước thành phẩm.

    - Trang bị hệ thống hóa chất súc rửa màng bán tự động, định kỳ loại bỏ các cáu cặn bám trên  màng RO. đảm bảo lưu lượng cũng như tăng tuổi thọ màng RO

    - IRO Series ứng dụng tốt cho khâu chuẩn bị nước sản xuất dược phẩm, nước tinh khiết đóng chai, nước làm đá, nước kém dẫn điện trong các ngành công nghiệp ôtô, bán dẫn,..

    - Đặc biệt IRO Series với ứng dụng khử muối để xử lý nước nhiễm mặn và nước biển, đã biểu hiện là  giải pháp chuyên nghiệp với hiệu quả tuyệt vời.

   - Các thiết bị lọc nước của Công ty TNHH GreenSol được sản xuất dựa trên công nghệ màng lọc tiên tiết, với công nghệ màng các hạt tạp chất, phần tử kim loại nặng, vi sinh vật, vv có trong nước cấp sẽ được loại bỏ khi đi qua màng, chất lượng nước sau quá trình lọc đạt các tiêu chuẩn tương ứng. 

     - Công ty có dây truyền sản xuất tiên tiến và chuyên biệt vì vậy có thể cung cấp cho các khách hàng nhiều loại thiết bị lọc nước tinh khiết có công suất và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ như các thiết bị lọc màng, vi lọc, lọc tia cực tím, lọc Nano…

---------

Công Ty TNHH GREENSOL
Địa chỉ: 550 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6680 3136 - (08) 3767 2498
Fax: (08) 3767 2499
Email:  sales@greensol.com.vn

Lưu ý: chothuysan.com.vn chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trách nhiệm về nội dung tin đăng
Like chợ thủy sản để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày