Máy trộn thấm đều gia vị ngành thủy hải sản

Người đăng:khanhhuyen@ame.vn
Ngày đăng:2017-01-10 14:07 - TP HCM
Lượt xem:47
Liên Hệ qua: Email
Hoặc gọi số: 097743-xxx
Mã tin:1338
Báo tin xấu
Lưu tin

Máy trộn tăng trọng nhãn hiệu Nowicki – Ba Lan là lựa chọn số một vì công nghệ và chất lượng hàng đầu của Châu Âu, máy bền, tốt, ít sửa chữa; công suất lớn gấp 5 lần thiết bị thông thường và đặc biệt giá thành thấp hơn 30% so với các thiết bị cùng đẳng cấp.

Lý do máy trộn tăng trọng được ra đời và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản trên toàn thế giới đơn giản là vì:

-  Có nhiều sự lựa chọn về công suất, thiết kế, chức năng của máy. Đồng thời, có thể lựa chọn thêm phụ tùng, cài đặt máy nếu muốn.

Máy trộn tăng trọng Nowicki – Ba Lan có thể duy trì được màu sắc, hình dạng của sản phẩm trước và sau khi trộn, không làm gãy, nát, vụn sản phẩm dù chạy ở công suất lớn và tốc độ khuấy nhanh.

Máy trộn tăng trọng có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe về việc trộn đều, massage, làm mềm, tẩm ướp gia vị, hương liệu và  làm tăng trọng cho sản phẩm: Thịt heo, thịt gà, thịt bò và thủy hải sản như tôm lột vỏ, mực, phi lê cá,… khi mà máy trộn thông thường không thể giải quyết được.

Máy trộn tăng trọng: https://www.youtube.com/watch?v=xdJiWx0ep14

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp tốt nhất

Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản

Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM

Hotline: 0126 535 5376 (Ms.Huyền), Email: khanhhuyen@ame.vn

 

Lưu ý: chothuysan.com.vn chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trách nhiệm về nội dung tin đăng
Like chợ thủy sản để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày