Về chợ thủy sản

Giới thiệu chung

 

Chothuysan là website thương mại điện tử của Công ty TNHH Truyền thông VIETNAMMEDIA, đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, quảng cáo, truyền thông, thiết kế các sản phẩm truyền thông, xuất bản ấn phẩm, thương mại điện tử, tổ chức sự kiện…

Chothuysan là mô hình siêu thị điện tử trực tuyến, cung cấp các mặt hàng trong lĩnh vực thủy sản, từ con giống, thức ăn, thuốc-hóa chất, vật tư-thiết bị đến những sản phẩm giá trị gia tăng và nhiều dịch vụ khác… , nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân, nhà bán buôn, bán lẻ, chủ cửa hàng, bà con nông ngư dân…) trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

Chothuysan ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong thương mại điện tử ở Việt Nam, nỗ lực trở thành chợ rao vặt trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản.

Với giao diện đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng, Chothuysan đặt mục tiêu tiếp cận được nhiều đối tượng, đặc biệt là những người mới sử dụng internet như bà con nông, ngư dân.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Chothuysan là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam thông qua thương mại điện tử.

Chothuysan cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh nhanh chóng mở rộng thị trường, có được môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Đồng thời, cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng. Điều mà Chothuysan hướng đến lâu dài là tạo nên môi trường “thuận mua vừa bán” tiện lợi mà ai cũng sử dụng được và trên tất cả là lợi ích của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Chothuysan xác định những giá trị cốt lõi bao gồm:

  • Là chợ trực tuyến lớn nhất trong lĩnh vực thủy sản với sản phẩm phong phú, đa dạng
  • Nhanh chóng đăng tin miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản
  • Tạo môi trường “thuận mua vừa bán”, tiện lợi mà ai cũng sử dụng được
  • Hướng đến giao diện website đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn
  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Cung cấp giá cả, thông tin về ngành thủy sản Việt Nam và thế giới nhanh chóng và chính xác nhất

Logo và Slogan

 

Logo của Chothuysan được thiết kế chủ đạo với hai màu xanh, đỏ. Màu xanh tượng trưng cho biển, thể hiện sự tươi khỏe, tinh khiết, vững vàng; màu đỏ tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, thành công. Ngoài ra, logo còn có thêm một đàn tôm, cá tung tăng bơi lội dưới nước, thể hiện sự rộn ràng, tấp nập của một mùa ra khơi mới; sự phồn thịnh, náo nhiệt của Chothuysan.

Bên cạnh những thông điệp gửi gắm qua logo, Chothuysan còn đưa ra slogan “Mua đủ bán đúng” với mong muốn khi đến với Chothuysan, người mua được đáp ứng đủ mặt hàng, đủ nhu cầu, đủ chất lượng, đủ số lượng…; còn nhà cung cấp thì đáp ứng đúng 4P (product, price, place, promotion), nghĩa là đúng sản phẩm, đúng giá, đúng nơi và thúc đẩy bán hàng đúng như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ.

Khuyến mại

Hiện, Chothuysan đang áp dụng chương trình khuyến mại “Tưng bừng chợ trên sóng”, theo đó người bán và người mua hoàn toàn được đăng tin miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản trong thời gian 03 tháng, bắt đầu từ 1/9 - 1/12/2016.

Liên hệ

Trụ sở chính:

Công ty TNHH Truyền thông VIETNAMMEDIA

Địa chỉ: số 14 ngõ 14 đường, tổ 34, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch:

Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3724 7620

Hotline: 0967 69 6789

Email: chothuysan@gmail.com