Bán Cây Giống Đặc Sản Bưởi Diễn,Bưởi Chậu, Bưởi lâu năm,Các loại cây ăn quả

Người đăng:Khách vãng lai
Ngày đăng:2015-09-25 10:03 - Hà Nội
Lượt xem:104
Liên Hệ qua: Email
Hoặc gọi số: 097743-xxx
Mã tin:81
Báo tin xấu
Lưu tin

Bán cây giống đặc sản bưởi Diễn, cây lâu năm cây có giá trị kinh tế cao, cây rất dễ trồng và 

 

Nhà vườn Sinh Thái Hà Nội chuyên bán cây giống đặc sản như bưởi Diễn, Cam Canh, Ổi Đài Loan, Ổi bốn mùa, Soài Đài Loan, Soài Thái,Khế ngọt, chua, Táo lai, Táo thuẩn chủng, hồng xiêm xuân đỉnh, mít Thái, móc mật, chanh…Với nhiều năm kinh nghiệm làm chuyên làm giống cây ăn quản Nhà vườn sinh thái Hà Nội chắc chắn sẽ đem lại cho bà con sự hài long và sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng các giống cây ăn quản...chăm sóc. Ngoài ra nhà vườn Cầu Diễn còn bán các loại cây ăn quả khác như ổi Đài Loan, ổi thuần chủng, táo thuẩn chủng, táo lai quả to, soài Thái, khế….

Cây bưởi Diễn, cam Canh là cây có giá trị kinh tế cao, giá trên thị trường hiện nay mỗi  quả có giá từ 50.000 nghìn-60.000 nghìn đồng/ quả.Thì sau 4,5 năm trồng mỗi sào/1 năm có thể thu hoạch từ 100 triệu đến 120 triệu.Thay vì  bạn phải mất thời gian suy nghĩ chọn mua giống cây chất lượng ở đâu hãy đến với gia đình chúng tôi. Bạn sẽ được vào tận vườn để chọn cây và ăn quả trực tiếp bưởi tại vườn. Tại vườn của gia đình chúng tôi có rất nhiều loại cây khác nhau, từ cây lâu năm và cây triết cành đã có quả. Đến với vườn của gia đình chúng tôi các bạn sẽ được tư vẫn miễn phí về cách trồng, chăm sóc bưởi Diễn, để làm sao bạn có 1 mùa thu hoạch bưởi tốt nhất. Giống cây bưởi Diễn và các cây ăn quả của gia đình tôi đã được khách hàng gần xa thường xuyên lấy. Gia đình tôi chỉ bản cây bưởi Diễn theo thời vụ, giống cây bảo đảm và đều có bảo hành cây….Nếu quý khách có nhu cầu về giống cây bưởi Diễn , canh Canh và các loại cây ăn quả hãy liên hệ với gia đình chúng tôi gặp anh Hùng theo số điện thoại sau: 01683039746 thời gian các ngày trong tuần…

Nhận vận chuyển và trồng hộ cây trồng đến tận nơi trồng, trên toàn quốc.

 

Địa chỉ liên hệ: Gia Đình anh Hùng,Cầu Diễn- Minh Khai Từ Liêm- Hà Nội

Nhà vườn Hà Nội,Cầu Diễn- Minh Khai Từ Liêm- Hà Nội  LH Anh Hùng + chi Thu: 096.239.2038 HOẶC:098.681.1487hoặc:0168.303.9746.hoặc: 

Lưu ý: chothuysan.com.vn chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trách nhiệm về nội dung tin đăng
Like chợ thủy sản để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày